Thương hiệu mới từ green house việt nam | Chuyên thiết kế và thi công về các công trình cao cấp

Dịch vụ

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, các nhu cầu của con người cũng theo đó tăng lên. Đối với tổ ấm của cả gia đình bây giờ không chỉ là căn nhà với một mái và bốn bức tường nữa rồi. Căn nhà vừa là một tài sản lớn vừa là nơi để mỗi chúng ta gửi gắm những tình cảm, kỳ vọng của cả cuộc đời, nên việc chăm sóc, đầu tư cho căn nhà yêu dấu ấy lại càng được chú trọng. Chính bởi vậy nên việc thiết kế căn nhà vừa có tính thẩm mỹ cao, bắt kịp với xu thế hiện đại vừa tiện lợi, khoa học và giúp cuộc sống của gia chủ trở nên thoải mái, hạnh phúc đã trở thành mục tiêu tiên quyết của công ty thiết kế kiến trúc Green House Việt Nam.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, nơi ăn chỗ nghỉ mà nó còn là nơi chốn đi về yên bình, an toàn nhất của mỗi con người sau những bộn bề cuộc sống. Ngôi nhà là nơi để chúng ta chia sẻ không gian sống với những người thân yêu, tiếp đãi những mối quan hệ gần gũi thân quen. Ngôi nhà cũng là nơi chúng ta thể hiện dấu ấn cá nhân, phong cách thẩm mỹ và cả những mong muốn, kỳ vọng của bản thân.

Xưởng đóng đồ nội thất

Xưởng đóng đồ nội thất

Bạn muốn không gian của mình thật đặt biệt và sang trọng nhưng vẫn thể hiện được cá tính của mỗi người bằng những mẫu nội thất gỗ? Khi bạn tìm đến những cửa hàng, đại lý phân phối nội thất gia đình, tuy nhiều thì rất nhiều nhưng rất khó có để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích, không gian ngôi nhà và ý tưởng, mong muốn của bạn. Hơn thế nữa, với những mẫu nội thất đóng sẵn khách hàng khó có thể nhận biết được chất lượng của gỗ như thế nào, có tốt hay không? Mẫu mã cũng hạng chế, chưa kể trong quá trình vận chuyển  bị va đập ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra giá cả cũng không hề thấp, thậm chí có thể cao hơn nhiều so với giá tại các cơ sở sản xuất hay xưởng đóng đồ nội thất.

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có thể hiểu một cách đơn giản là chủ nhà sẽ ký kết hợp đồng trọn gói với nhà thầu và đến ngày bàn giao nhà như trên hợp đồng thì chuyển tới để sống trong căn nhà mơ ước của mình. Còn mọi vấn đề từ thiết kế công trình, mua nguyên vật liệu, thuê nhân công hay thi công, trang trí, xin giấy phép…đều do đơn vị xây dựng thực hiện giúp bạn.

Thiết kế - thi công sân vườn

Thiết kế - thi công sân vườn

uý khách hàng nên lưu ý về các chi phí hạng mục thi công sân vườn, cỏ nhân tạo và dịch vụ chăm sóc cây trồng trên internet đều là mức giá tham khảo và có phần chênh lệch thay đổi theo biến động kinh tế thị trường. Để biết mức chi phí thi công sân vườn chi tiết ở mức tốt nhất, các quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline: 0948 932 555. Nhân viên tại đơn vị dịch vụ sẽ báo giá chi tiết và chính xác nhất cho từng hạng mục theo yêu cầu các bạn.

Thiết kế và phát triển bởi: www.vietads.net.vn