thiết kế biệt thự pháp

Được thành lập từ năm 2005, Green House hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Green House Việt Nam là nơi quy tụ những chuyên gia đầu ngành về kiến trúc – xây dựng của Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, đam mê sáng tạo không gian sống.

Trên nền tảng am hiểu sâu sắc về lĩnh vực kiến trúc, kiến trúc phong thủy, không ngừng cập nhật các xu hướng kiến trúc mới trên thế giới, đồng thời, thấu hiểu nhu cầu, văn hóa, tâm lý và thói quen sống của người Việt. Green House Việt Nam đã kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong ngôi nhà của mình.

Mỗi công trình được kiến tạo bởi Green House, trải khắp mọi miền đất nước đều tạo nên được những điểm nhấn thú vị trong bức tranh về không gian sống Việt, trong đó, hội tụ những tinh hoa kiến trúc…hài hòa về phong thủy, thân thiện với thiên nhiên – thổ nhưỡng, phù hợp với thoi quen sống của người Việt. Mỗi công trình là một niềm tự hào của kiến trúc sư Green House Việt Nam.

Sau hành trình hơn 10 năm, Green House Việt Nam đã tạo được dấu ấn trên thị trường xây dựng Việt Nam với hàng loạt các công trình kiến trúc biệt thự, dinh thự, lâu đài độc đáo và sáng tạo. Mỗi đường nét, mỗi chi tiết, hình khối trong từng công trình kiến trúc của Green House đều là kết tinh của sự nỗ lực sáng tạo và học hỏi không ngừng để mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ kiến trúc đơn thuần, Green House mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống, nơi mỗi người có thể được nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Một cuộc sống chất lượng bắt đầu từ một không gian sống chất lượng và hoàn hảo, với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Green House Việt Nam là người đồng hành kiến tạo không gian sống cho người Việt.

Câu chuyện Green House đang được viết tiếp bằng nỗ lực không ngừng học hỏi, hoàn thiện và khát vọng đạt đến những nấc thang mới trên hành trình sáng tạo cuộc sống.