Bạn muốn biến một mảnh đất trống ngay trước sân nhà của mình thành một khu vườn xanh tươi, mát mẻ và rực rỡ sắc màu với nhiều loại cây trồng, loài hoa mà bạn thích. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào để tạo không gian khu vườn hài hòa một cách tự nhiên. Hãy tìm đến dịch vụ thiết kê - thi công sân vườn tại công ty thiết kế biệt thự Pháp Greenhouse Việt Nam để chúng tôi thay bạn thực hiện ước muốn.

Vì sao bạn nên lựa chọn với dịch vụ thiết kế - thi công sân vườn chuyên nghiệp của chúng tôi? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay dưới nội dung bài viết này nhé.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Xu hướng “sống xanh” đang ngày càng được yêu thích hơn trong xã hội ngày nay bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên là bởi cuộc sống đô thị ồn ào, chật chội khiến con người có nhu cầu muốn hưởng thụ không gian thông thoáng, rộng rãi nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó việc sở hữu một tiểu cảnh cây xanh, cảnh quan sân vườn đẹp sẽ tôn thêm vẻ đẹp của công trình kiến trúc, tăng thêm giá trị của căn nhà phố hay biệt thự.

dịch vụ thiết kế - thi công sân vườn chuyên nghiệp của Greenhouse VN

Thiết kế cảnh quan, sân vườn là một dịch vụ vượt trội của Greenhouse Việt Nam

Tuy nhiên, để sở hữu một khu vườn đẹp, bố trí khoa học và đầy tính thẩm mỹ không phải là việc đơn giản. Hiểu được nhu cầu của các gia chủ, công ty thiết kế kiến trúc Greenhouse Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, uy tín đã gần 10 năm, thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế sân vườn cho biệt thự, nhà ống đẹp, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Quy trình thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp tại Greenhouse Việt Nam

  • Khảo sát thực tiễn, thu thập dữ liệu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng:

Chụp hiện trạng cảnh quan xung quanh khu đất cần triển khai sân vườn để phục vụ cho công việc thiết kế sân vườn. Thu thập dữ liệu bản vẽ tổng quát của công trình biệt thự, nhà phố cùng cảnh quan xung quanh khu đất để thuận tiện cho việc thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp, tối ưu nhất.

Kiểm tra đo kích thước thực tiễn và chú thích một số điểm nhấn cần thiết đối với người thiết kế sân vườn. Khảo sát tính chất địa hình, đất đai, nguồn nước, cây trồng và vật liệu và nguồn điện phù hợp với từng địa phương. Bàn bạc, trao đổi với quý khách nhu cầu thiết kế sân vườn với công năng và mục đích gì. Đề cập sơ bộ ý kiến về công trình thiết kế sân vườn.

  • Phác thảo ý tưởng thiết kế sân vườn, đưa ra bản thiết kế demo:

Phác thảo sơ bộ bản vẽ thiết kế sân vườn, trình bày ý tưởng thiết kế sân vườn, phân tích không gian và tóm tắt nhiệm vụ thiết kế.

dịch vụ thiết kế - thi công sân vườn chuyên nghiệp của Greenhouse VN

Phác thảo bản thiết kế sân vườn chi tiết với từng loại cây, hoa cụ thể nhất cho chủ đầu tư

  • Tiếp nhận ý kiến, chỉnh sửa bản thiết kế cảnh quan sân vườn: 

Trình bày chi tiết ý tưởng thiết kế sân vườn với chủ đầu tư, tiếp nhận ý kiến, yêu cầu của chủ đầu tư để chỉnh sửa bản thiết kế. Duyệt bản thiết kế, thống nhất phương án thiết kế cuối cùng.

  • Bàn giao hồ sơ thiết kế sân vườn:

Theo đúng tiến độ trong hợp đồng công ty sẽ bàn giao hợp đồng cho khách hàng đúng tiến độ cam kết. Bộ sơ gồm có : Bản vẽ tổng thể mặt bằng thiết kế sân vườn, bản vẽ tổng thể phối cảnh 3D tổng thể thiết kế sân vườn, bản vẽ kỷ thuật các chi tiết cụ thể như tường rào, cổng, hồ bơi, cây cảnh, hệ thống đèn chiếu sáng, tiểu cảnh, nước tưới tự động, chòi nghỉ, đường đi nội bộ…vv…

DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN VƯỜN TẠI GREENHOUSE VIỆT NAM

Greenhouse Việt nam một trong những đơn vị dịch vụ với gần 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư có trình độ bài bản, có năng lực sáng tạo vượt trội cùng tay nghề lâu năm. Chúng tôi đã và đang mang đến những công trình, ý tưởng sân vườn đáp ứng yêu cầu về ”Sáng Tạo – Chất Lượng – Độc Lạ – Thẩm Mỹ Cao” cho hàng trăm khách hàng.

Với ưu thế là đơn vị hàng đầu trong cả thiết kế - thi công sân vườn, các quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đơn giản Greenhouse Việt Nam thi công Nhanh, chính xác, tối ưu, chi phí hợp lý nhất. Sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi đã được kiểm chứng qua những công trình mà Greenhouse Việt Nam thi công như tại các khu đô thị Vinhomes Riverside, các biệt thự sân vườn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

dịch vụ thiết kế - thi công sân vườn chuyên nghiệp của Greenhouse VN

Greenhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp nhất

Để thực hiện thành công những công trình xây dựng cho bất cứ dự án nào cũng không thể thiếu bảng kế hoạch quy trình thực hiện một cách chi tiết, cụ thể theo từng giai đoạn. Vừa để khách hàng nắm được tình hình tiến độ, vừa để phân chia công việc cho đội ngũ công nhân thực hiện một cách dễ dàng.

Vì thế, tất cả dự án thi công tại công ty Greenhouse Việt Nam chúng tôi đều được lên kế hoạch, quy trình, các bước thực hiện cụ thể theo từng giai đoạn:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng khung cảnh sân vườn

Kiến trúc sư, kỹ sư xuống dự án khảo sát thực tế các khung cảnh xung quanh sân vườn để thu nhập những thông tin cần thiết trước khi thiết kế, thi công như vị trí, địa hình, địa chất,… Sau đó, tiến hành đo đạc hiện trạng không gian để tiến hành trao đổi với khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe các ý kiến, ý tưởng và mong muốn của khách hàng để phác thảo ý tưởng sơ bộ, giúp khách hàng nắm rõ khái quát về cảnh quan, sân vườn sẽ được thiết kế, thi công như thế nào.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ dự án sân vườn

Thực hiện phác thảo bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho dự án bao gồm nhiều nhiều bản vẽ như bản vẽ mặt cắt, bản vẽ mặt đứng, bản vẽ bố trí cây xanh, điện nước. Tiếp đó chúng tôi sẽ thực hiện cuộc trao đổi, bàn bạc với khách hàng về bản vẽ, giải thích chi tiết các hạng mục trong bản vẽ để khách hàng nắm khái quát toàn bộ dự án trước khi thi công.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn, Greenhouse Việt Nam sẽ sẵn sàng tư vấn và thi công theo bản vẽ của quý khách.

dịch vụ thiết kế - thi công sân vườn chuyên nghiệp của Greenhouse VN

Dự án thiết kế, thi công sân vườn đẹp cho biệt thự tại VInhomes Riverside Hà Nội của Greenhouse Việt Nam

Bước 3: Báo giá dự án

Greenhouse Việt Nam sẽ liệt kê các hạng mục thi công, các vật liệu, loại cây trong bảng báo giá chi tiết, cụ thể và chính xác nhất. Khi khách hàng đồng ý và duyệt bảng báo giá, chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công thực tế.

Bước 4: Tiến hành thi công từng hạng mục

Đơn vị tiến hành lên kế hoạch thi công, xây dựng từng hạng mục một cách cụ thể, chi tiết cho từng bộ phận thi công.

Greenhouse Việt Nam chúng tôi thực hiện các dự án thi công sân vườn tùy vào hạng mục, diện tích, thời gian hoàn thành, các yếu tố lựa chọn thi công của các bạn trong công trình, chúng tôi sẽ lên kế hoạch tính toán từng hạng mục rồi báo giá chi tiết, tốt nhất cho các bạn. Đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Quý khách hàng nên lưu ý về các chi phí hạng mục thi công sân vườn, cỏ nhân tạo và dịch vụ chăm sóc cây trồng trên internet đều là mức giá tham khảo và có phần chênh lệch thay đổi theo biến động kinh tế thị trường. Để biết mức chi phí thi công sân vườn chi tiết ở mức tốt nhất, các quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline: 0948 932 555. Nhân viên tại đơn vị dịch vụ sẽ báo giá chi tiết và chính xác nhất cho từng hạng mục theo yêu cầu các bạn.

Hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế- thi công cảnh quan sân vườn của Greenhouse Việt Nam, chúng tôi không chỉ mang đến cho các bạn công trình đẹp, đạt chất lượng cao mà còn mang đến những giải pháp dịch vụ tốt nhất cho các bạn. “Hãy để chúng tôi biến ước mơ về không gian sống xanh hoàn hảo của quý khách trở thành hiện thực”