Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, nơi ăn chỗ nghỉ mà nó còn là nơi chốn đi về yên bình, an toàn nhất của mỗi con người sau những bộn bề cuộc sống. Ngôi nhà là nơi để chúng ta chia sẻ không gian sống với những người thân yêu, tiếp đãi những mối quan hệ gần gũi thân quen. Ngôi nhà cũng là nơi chúng ta thể hiện dấu ấn cá nhân, phong cách thẩm mỹ và cả những mong muốn, kỳ vọng của bản thân.

Nhưng làm thế nào để đạt được tất cả những điều đó với một không gian giới hạn như vậy? Câu trả lời nằm ở công việc thiết kế nội thất mà bất cứ công trình kiến trúc, không gian sinh hoạt nào cũng cần có.

THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ?

Nếu nói rằng thiết kế kiến trúc là xây dựng phần thân xác của công trình thì thiết kế nội thất chính là phần tâm hồn của công trình đó. Đây là hai công việc bổ trợ lẫn nhau và không thể tách rời.

phong sinh hoat chung

Thiết kế nội thất là một phần quan trọng không thể thiếu của việc xây dựng một công trình kiến trúc bất kì

Vậy thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất hiểu đơn giản là việc sắp xếp, bố trí và phân phối các phương tiện sinh hoạt, các đồ dùng, vật dụng trong không gian kiến trúc một cách hợp lý, tiện ích nhất. Nhưng thiết kế nội thất không chỉ là đặt cái ghế này ở đâu cho tiện, đặt cái bàn ở đâu cho gọn, mà thiết kế nội thất còn là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy, tâm linh để tạo ra một môi trường sống thuận tiện, thoải mái cũng như là niềm tự hào cho gia chủ. Kết luận lại, thiết kế nội thất là tổng hòa của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một công trình kiến trúc được thiết kế với các mảng khối, khung cửa, hình dáng rất hiện đại, rất sang trọng nhưng khi bước vào bên trong mà nội thất không được sắp xếp hài hòa, hợp lý thì công trình đó vẫn chưa thể gọi là hoàn thiện chứ đừng nói là hoàn hảo.

 • Đối với nhà ở, thiết kế nội thất tốt không chỉ làm cho không gian sống trở nên đẹp và ấn tượng hơn mà còn tác động đáng kể đến sức khỏe và tâm trạng của con người. Việc sử dụng các gam màu có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái sẽ mang đến chất lượng sống tốt hơn. Việc thiết kế cũng như trình bày đồ nội thất kết hợp với việc bố trí ánh sáng tốt cho không gian sống… đều có ý nghĩa tạo nên sự khác biệt và sống động cho môi trường.
 • Thiết kế nội thất sáng tạo cũng sẽ mang đến tiềm năng cải thiện sức khỏe và hiệu suất làm việc cho các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là một tài sản vô giá cho các doanh nghiệp khi mà nội thất văn phòng có thể giúp nâng cao vị thế của một công ty và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Và không thể không nói rằng các cửa hàng, nhà hàng và địa điểm giải trí với nội thất đẹp sẽ có khả năng sẽ thu hút khách hàng hơn, và từ đó tăng lợi nhuận.
 • Thiết kế nội thất là một phương tiện để phản ánh tình trạng, khát vọng, mơ ước và gu thẩm mỹ của mỗi con người.

GREEN HOUSE VIỆT NAM – TỰ HÀO MANG ĐẾN NHỮNG KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP

Trong thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, công ty thiết kế kiến trúc Green House Việt Nam tự hào trong hơn 10 năm hình thành, phát triển đã và đang xây dựng được một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với đông đảo khách hàng.

thiết kế nội thất

Green House Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất

Thế mạnh nổi trội mà Green House Việt Nam sở hữu chính là:

 • Nguồn nhân lực chuyên nghiệp bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và nghiêm túc.
 • Quy trình làm việc với khách hàng và làm việc nội bộ chuyên nghiệp, khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như những sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất tới các chủ đầu tư công trình.
 • Báo giá thiết kế với giá thành hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích hợp tác từ cả khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
 • Cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng đúng tiến độ thời gian.

Các dịch vụ thiết kế mà Green House Việt Nam cung cấp:

 • Thiết kế  nội thất chung cư
 • Thiết kế nội thất nhà ở
 • Thiết kế nội thất biệt thự
 • Thiết kế nội thất nhà hàng – khách sạn
 • Thiết kế nội thất cổ điển

Thương hiệu Green House Việt Nam được chọn với ý nghĩa “Ngôi nhà xanh”, ngôi nhà có sức sống, luôn vươn lên, thuận theo tự nhiên, đó cũng là ngôi nhà sinh thái, luôn gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên cho con người.

Đồng thời, hòa nhịp cùng sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng thể hiện tốt nhất vai trò tư vấn thiết kế của mình thông qua việc đa dạng hóa các phong cách thiết kế thế mạnh, bắt kịp với những xu hướng được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như thị hiếu người Việt. chắc chắn sẽ làm hài lòng những ước muốn của bạn dù đó là những khách hàng khó tính nhất. Đối với Green House Việt Nam, sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi.

Hãy để Green House Việt Nam mang tới cho bạn những không gian nội thất hoàn mỹ nhất.