Mẫu biệt thự sân vườn phong cách châu Âu

Sở hữu khu đất rộng với diện tích gần 400m2, anh Hiệp tại thành phố Bắc Giang có mong ước thiết kế một công trình biệt thự phong cách châu Âu, vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, vừa mang đến không gian sống hoàn mỹ cùng chất lượng hưởng thụ đỉnh cao nhất. Và để hoàn thành được mọi nguyện vọng đó, anh Hiệp đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế kiến trúc Greenhouse Việt Nam.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI BẮC GIANG

Có thể thấy chủ đầu tư của công trình biệt thự sân vườn hiện đại 3 tầng này là một người hướng tới các giá trị hưởng thụ thực tế trong cuộc sống hàng ngày hơn là sự phô trương những vẻ đẹp sa hoa, cầu kỳ không cần thiết. Và công ty thiết kế biệt thự Pháp Greenhouse Việt Nam đã nắm bắt chính xác được mong muốn của chủ đầu tư để mang đến một bản thiết kế biệt thự sân vườn khiến anh hài lòng tuyệt đối.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN 3 TẦNG

 • Loại hình: Biệt thự gia đình
 • Phong cách: Kiến trúc hiện đại
 • Mặt tiền: 29m
 • Diện tích: ~400m2
 • Chủ đầu tư: Anh Hiệp
 • Địa chỉ: Tp. Bắc Giang

Nhìn vào phối cảnh mặt tiền của biệt thự sân vườn hiện đại 3 tầng này, các độc giả có thể cảm nhận ngay được vẻ đẹp chuẩn mực của phong cách châu Âu thượng lưu, đẳng cấp nhất toát lên trên từng đường nét thiết kế.

thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại tại bắc giang

Phối cảnh mặt tiền của biệt thự sân vườn phong cách Pháp tại Bắc Giang

Biệt thự sân vườn hiện đại tại Bắc Giang của gia đình anh Hiệp được thiết kế theo phong cách bất đối xứng, mang lại một vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và thu hút nhất. Toàn bộ mặt tiền 3 tầng của biệt thự hiện đại được sử dụng chất liệu gạch ốp và kính chủ đạo, nên dù sở hữu rất nhiều hình khối lớn, căn biệt thự vẫn mang vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và sang trọng.

Với diện tích mảnh đất xây dựng gần 400m2, nhưng bởi hình dáng mảnh đất không được vuông văn và có nhiều khoảng cắt xén, nên các KTS Greenhouse Việt Nam đã tư vấn cho anh Hiệp sử dụng các kiểu cảnh sân vườn, hồ nước nhân tạo để bao quanh biệt thự, nâng tầm chất lượng cũng như tôn thêm giá trị thẩm mỹ cho biệt thự, mang đến cảm nhận về sự bình yên, thơ mộng của vùng quê nước Pháp.

thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại tại bắc giang

Biệt thự hiện đại phong cách châu Âu được bao quanh bởi sân vườn thiết kể tỉ mỉ, đẹp hoàn mỹ

thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại tại bắc giang

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng với kiến trúc bất đối xứng ấn tượng, thu hút

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 3 TẦNG TẠI BẮC GIANG

Ngoài việc cung cấp bản thiết kế kiến trúc sang trọng, độc đáo với mẫu biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại mang đậm phong cách châu Âu, Greenhouse Việt Nam còn tính toán và xây dựng bản thiết kế chi tiết mặt bằng công năng các tầng cho căn biệt thự này. Biệt thự sân vườn của gia đình anh Hiệp gồm 3 tầng, được phân chia các không gian chức năng cụ thể, khoa học và mang đến tiện ích tối ưu nhất cho gia đình.

Mặt bằng tầng 1 bao gồm: 

 • Phòng khách: 36m2
 • Phòng bếp + phòng ăn: 42m2
 • Phòng ngủ: 16m2
 • Phòng kho - sân ướt - nhà vệ sinh: 4m2/phòng

thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại tại bắc giang

Bố trí công năng sử dụng của tầng 1 biệt thự sân vườn 3 tầng tại Bắc Giang

Tầng 2 của biệt thự sân vườn 3 tầng tại Bắc Giang được bố trí các không gian nghỉ ngơi riêng tư của từng thành phiên trong gia đình. Phòng ngủ master có diện tích rộng nhất với 30m2, hai phòng ngủ nhỏ hơn lần lượt có diện tích là 25m2, và 21m2. Ngoài ra tại sảnh thang tầng 2 còn bố trí khu vực phòng sinh hoạt chung của cả gia đình trong không gian mở mà ấm áp, thân thiện.

 • Phòng sinh hoạt chung: 24m2
 • Phòng ngủ master: 30m2
 • Phòng ngủ 1: 25m2
 • Phòng ngủ 2: 21m2
 • Phòng vệ sinh: 03 phòng

thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại tại bắc giang

Bố trí công năng sử dụng của tầng 2 biệt thự sân vườn 3 tầng tại Bắc Giang

Tầng trên cùng của biệt thự sân vườn với sắc xanh đã trở lại, chiếm một phần diện tích của các ban công và 1 tiểu cảnh sân vườn trên cao, bao quanh phòng thờ, sân phơi và sân chơi của gia đình.

 • Phòng thờ:  20m2
 • Sân giặt phơi: 22m2
 • Sân chơi và các ban công, tiểu cảnh cây xanh

thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại tại bắc giang

Bố trí công năng sử dụng của tầng 3 biệt thự sân vườn 3 tầng tại Bắc Giang

Ngoài mẫu thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại 3 tầng đẹp tại Bắc Giang này, Greenhouse Việt Nam còn sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế dinh thự lâu đài hay thiết kế nhà ống, nhà phố đa dạng khác nữa. Mời các độc giả truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Và nếu quý khách hàng có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào, hay đang có nhu cầu thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự dành cho gia đình mình, thì hãy liên hệ tới Greenhouse Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các gia chủ một không gian sống hoàn mỹ nhất.