Thiết kế khách sạn cổ điển đẳng cấp 6 sao

Rạng Đông Place – Luxury Hotel & Spa là dự án khách sạn và khu spa đạt tiêu chuẩn 6 sao hiếm có tại Việt Nam. Công trình khách sạn 6 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến nay chỉ có The Reverie Saigon. Chính bởi vậy Rạng Đông Place là một dự án lớn, yêu cầu sự đầu tư về cả tài chính, trí tuệ và sức sáng tạo cực kỳ lớn của cả chủ đầu tư lẫn các KTS, mới có thể kiến tạo lên một công trình bề thế, sa hoa và đẳng cấp nhất Việt Nam.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CỔ ĐIỂN ĐẲNG CẤP 6 SAO TẠI PHAN THIẾT

Theo bản thiết kế kiến trúc 3D thì công trình khách sạn Rạng Đông hiện lên với vẻ đẹp như một kỳ quan thế giới. Một tòa Bạch dinh gợi nhớ tới công trình nổi tiếng là cung điện Taj Mahal tại Ấn Độ với sắc trắng tinh khôi bao trùm toàn bộ kiến trúc ngoại thất, hệ mái vòm lộng lẫy vươn lên cao vút, lộng lẫy, kiêu sa và choáng ngợp.

Thông tin dự án thiết kế khách sạn cổ điển 6 sao

  • Tên dự án: Rạng Đông Palace
  • Phong cách: Dinh thự lâu đài - Khách sạn cổ điển
  • Chủ đầu tư: Công ty Rạng Đông
  • Địa chỉ: Số 1 - Đường Tôn Đức Thắng - Tp. Phan Thiết
  • Diện tích đất: 32.000m2
  • Số phòng: 750 phòng
  • Công năng: 5 tầng phòng nghỉ, 2 tầng spa, sân vườn và bể bơi cao cấp

thiết kế khách sạn cổ điển đẳng cấp 6 sao tại Phan Thiết

Phối cảnh thiết kế khách sạn cổ điển đẳng cấp 6 sao tại Phan Thiết

Xem thêm: Biệt thự cổ điển Rạng Đông

Khách sạn Rạng Đông được thiết kế theo lối kiến trúc lâu đài tân cổ điển châu Âu với quy mô 750 phòng nghỉ gồm các loại phòng suit, phòng hạng sang với nội thất sang trọng, cao cấp nhất. Ngoài ra công trình khách sạn 7 tầng này còn có 2 tầng spa để cung cấp các dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng, tận hưởng tốt nhất cho mọi khách hàng khi lựa chọn nghỉ ngơi tại đây. Với diện tích xây dựng cực lớn, trải dài trên 32.000m2, khách sạn Rạng Đông được bao bọc xung quanh bởi hệ thống sân vườn, bể bơi, hồ nước, mang đến vẻ đẹp của một kỳ quan kiến trúc giữa thiên nhiên tươi đẹp, một sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

thiết kế khách sạn cổ điển đẳng cấp 6 sao tại Phan Thiết

Thiết kế mặt tiền của khách sạn với vẻ đẹp lộng lẫy, sa hoa như một kỳ quan thế giới

Thiết kế mặt tiền của công trình khách sạn tân cổ điển 7 tầng Rạng Đông Place tại Phan Thiết mang đặc trưng không thể nhầm lẫn của phong cách lâu đài hoàng gia châu Âu. Lối thiết kế đối xứng trên một trục dọc khiến công trình mang vẻ đẹp của sự cân bằng, đăng đối và hoàn mỹ trong từng chi tiết, tỉ lệ. Với lối thiết kế trải dài và đối xứng này, các KTS Greenhouse đảm bảo cho mọi căn phòng nghỉ trong khách sạn Rạng Đông đều có được view nhìn tuyệt đẹp nhất ra khung cảnh sân vườn, hồ nước của khách sạn hoặc cảnh biển xinh đẹp hoàn mỹ của Phan Thiết.

thiết kế khách sạn cổ điển đẳng cấp 6 sao tại Phan Thiết

Hồ nước trong suốt như gương tôn thêm vẻ đẹp cho công trình đẳng cấp hoàng gia

thiết kế khách sạn cổ điển đẳng cấp 6 sao tại Phan Thiết

Tòa lâu đài đẳng cấp hứa hẹn sẽ trở thành kỳ quan kiến trúc của Việt Nam

thiết kế khách sạn cổ điển 6 sao tại Phan Thiết

Dự án thiết kế và thi công khách sạn cổ điển phong cách lâu đài châu Âu 6 sao đã được phê duyệt và chuẩn bị thi công thực tế

Xem thêm: Dinh thự cổ điển Rạng Đông 42x 17m

Dự án thiết kế khách sạn cổ điển đẳng cấp 6 sao tại Phan Thiết là kiệt tác kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp được kiến tạo lên bởi những bàn tay, khối óc tài hoa cùng sự khéo léo, tài tình của các KTS công ty thiết kế biệt thự Pháp Greenhouse Việt Nam. Công trình khách sạn tân cổ điển đẳng cấp hoàng gia mang phong cách kiến trúc Pháp đẹp hoàn mỹ khiến lòng người say đắm hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn sánh ngang với các công trình nổi tiếng đẳng cấp của thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nói về dự án khách sạn của bạn! Quý vị sẽ được sở hữu ngay những mẫu thiết kế khách sạn đẹp cùng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng. Green House Việt Nam tự tin mang đến cho bạn một công trình khách sạn độc đáo và hoàn hảo nhất.