Xây, sửa nhà là quyết định quan trọng, cần lựa chọn kỹ càng và chuẩn bị đầy đủ về vật chất, chi phí. Tham khảo công ty xây dựng và nhận báo giá sửa nhà chi tiết, đầy đủ là điều mà các gia chủ cần làm trước khi tiến hành xây dựng. Báo giá thi công, sửa chữa nhà tại Hà Nội mới nhất 2023.

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TẠI HÀ NỘI 2023 UY TÍN, CHI PHÍ HỢP LÝ

Sửa chữa, cải tạo nhà là công việc hoàn toàn quan trọng. Nếu như xây nhà chỉ cần theo bản thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa chữa nhà lại phức tạp hơn xây rất nhiều. Vì thế gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể mà lại mang lại công năng sử dụng tốt nhất.

Báo sửa chữa nhà trọn gói mới nhất năm 2023

Báo sửa chữa nhà trọn gói mới nhất năm 2023

Nhu cầu sửa nhà ngày nay là rất lớn và ý thức sửa nhà luôn thường trực trong mỗi chúng ta vì nhiều khi nhà không có vấn đề gì nhưng gia chủ lại không thích kiểu thiết kế ấy nữa, hoặc cần sửa cho hợp với xu thế hiện đại... Tuy nhiên, việc sửa nhà không hề đơn giản, khi sửa nhà thường sẽ có những thắc mắc của gia chủ như: 

Muốn sửa nhà nhưng không biết đơn giá sửa nhà ra sao, dự trù kinh phí sửa nhà như thế nào, lo ngại việc phát sinh chi phí.

Băn khoăn với các dịch vụ sửa chữa nhà mà không biết đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Băn khoăn không biết với hạng mục sửa chữa của mình thì có cần xin giấy phép hay không

Không biết được các hạng mục mình sửa chữa như thế nào là hợp lý và phù hợp…

Và còn rất nhiều những thắc mắc luôn thường trực trong đầu của quý khách cần được giải đáp. Nếu quý khách đang muốn sửa chữa nhà ở nhưng không biết giá sửa nhà thế nào, tính toán sao cho phù hợp thì Thiết kế biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam sẽ đến tận nơi để khảo sát đồng thời tư vấn cho quý khách về hạng mục quý khách cần sửa chữa hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ phân công nhân viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để sửa nhà

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ phân công nhân viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để sửa nhà

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ báo giá tới quý khách chi tiết nhất về hạng mục mà quý khách cần sửa, đi cùng với đó là các loại vật liệu, bóc tách khối lượng từng hạng mục chi tiết để quý khách hiểu rõ.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ VÀ CẢI TẠO : HẠNG MỤC THÁO DỠ NHÀ

Hạng mục tháo dỡ nhà, hay phá nhà, phá dỡ một phần của căn nhà là một công việc rất quan trọng. Việc đập phá đối với các nhóm thợ lẻ khá dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn cần phá dỡ nhà để cải tạo, thì cần có những đơn vị cực kỳ uy tín, có kinh nghiệm, biết tính toán kết cấu để làm sao không ảnh hưởng tới kết cấu chung của ngôi nhà. Đến với GreenHouse Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách giải pháp đập phá trọn gói, có kỹ thuật chỉ đạo và đội ngũ dọn rác thải , phế thải đi để giải phóng mặt bằng.

Lựa chọn thiết kế sửa nhà phù hợp đẹp mắt và tiết kiệm được chi phí nhất có thể

Lựa chọn thiết kế sửa nhà phù hợp đẹp mắt và tiết kiệm được chi phí nhất có thể

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA NHÀ VÀ CẢI TẠO : HẠNG MỤC TRÁT LẠI NHÀ

Trát lại tường nhà, công việc tưởng chừng đơn giản, cơ bản của mỗi người thợ xây, nhưng vẫn cần có những kỹ năng trát tường để đảm bảo chất lượng cho bức tường trát. Thông thường trát tường quý khách sẽ nhận được những báo giá cực rẻ, tuy nhiên, nếu đội thợ lẻ thì họ sẽ trát rất rối, ăn bớt vật tư, dẫn đến bức tường sẽ bị xuống cấp nhanh chóng theo thời gian. Đến với dịch vụ trát tường nhà của công ty chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thợ lành nghề, của công ty chúng tôi đào tạo, đồng thời sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành lâu dài, mang tới sự yên tâm cho quý khách.

Chọn một nhà thầu uy tín có kinh nghiệm lâu dài để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí

Chọn một nhà thầu uy tín có kinh nghiệm lâu dài để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí

BẢNG GIÁ CƠI NỚI NÂNG THÊM TẦNG NHÀ BẰNG VẬT LIỆU NHẸ

Cơi nới nâng thêm tầng nhà tại Hà Nội hiện nay đang là nhu cầu của nhiều khách hàng. Với hiện trạng của ngôi nhà cũ, thì việc cơi nới thêm tầng nhà, hoặc cơi nới thêm ban công, làm thêm phòng trên sân thượng để sử dụng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu nâng tầng bằng vật liệu xây dựng truyền thống ( Xây gạch, đổ bê tông ) thì sẽ rất phức tạp, mất thời gian, chi phí cao mà phải làm nhiều thủ tục pháp lý. Chính vì thế, cơi nới thêm tầng nhà tại Hà Nội bằng vật liệu nhẹ hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hình thức cơi nới sẽ bằng khung thép tiền chế, kết hợp với các vật liệu nhẹ như bê tông siêu nhẹ làm sàn, gạch bê tông nhẹ xây tường, vách bê tông nhẹ làm tường và vách ngăn…Ưu điểm của hình thức này là thi công nhanh, giá thành rẻ mà tuyệt đối không ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà cũ.

 Đảm bảo an toàn vệ sinh và sự an toàn tuyệt đối cho mọi người

 Đảm bảo an toàn vệ sinh và sự an toàn tuyệt đối cho mọi người

Thiết kế biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam cam kết chỉ sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tốt. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần bận tâm tới bất kỳ điều gì. Chỉ cần đặt niềm tin, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

=>>Xem thêm: Thiết kế nhà bếp đẹp hợp phong thuỷ: 5 điều có thể bạn chưa biết.