Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội tìm kiếm và lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Bởi tất cả đã được giao trọn gói cho đơn vị thi công. Green House Việt Nam - công ty thiết kế biệt thự Pháp tự hào là đơn vị chuyên thi công, xây nhà trọn gói tại Hà Nội, UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi hân hạnh là đối tác xây dựng, đem đến cho các khách hàng một không gian sống chất lượng, bền chắc.

thi-cong-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Sở hữu dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng cao với Green House Việt Nam

Xem thêm : Top 10 mẫu nhà phố đẹp, phong cách hiện đại năm 2023

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội, uy tín và chuyên nghiệp của Green House Việt Nam, bạn sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo tất cả mọi thứ đều được minh bạch, rõ ràng về mặt con số, điều này sẽ giúp chủ đầu tư cảm thấy an tâm. Khi xây nhà trọn gói, nhà thầu và chủ đầu tư sẽ thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng về các chi phí xây dựng, từ đó giúp chủ đầu tư có thể tránh được rủi ro phát sinh chi phí nếu có biến động về giá trên thị trường.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ giảm thiểu được áp lực về thời gian, công sức. Đơn vị nhà thầu sẽ đứng ra làm tất cả mọi việc, chủ đầu tư sẽ không phải thường xuyên có mặt tại công trường. Các bước thực hiện của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Nhà thầu cũng sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ công việc cho gia chủ.

thi-cong-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Chuyên dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà thầu và chủ đầu tư, nhưng trước quyết định trọng đại này, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hay không? Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu thật kỹ về các biện pháp thực hiện thi công công trình, cách thức hợp đồng, quy trình làm việc và tham khảo những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi trao gửi niềm tin của mình cho công ty xây dựng.

GREEN HOUSE VIỆT NAM -  DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà ở. Nhưng để tìm một công ty đáng tin cậy, chuyên nghiệp và “có tâm” đối với công trình thì không phải bên nào cũng làm được. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Green House Việt Nam - công ty chuyên thi công, xây nhà trọn gói tại Hà Nội, UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP để đồng hành cùng bạn quá trình tạo dựng nên mái ấm cho gia đình của mình

thi-cong-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Green House Việt Nam cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ nội thất đến ngoại thất

GIÚP GIA CHỦ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, từng công đoạn được tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ, đảm bảo dự toán công trình sát nhất, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí nhân công, nguyên vật liệu. Với dịch vụ xây nhà trọn gói của Green House Việt Nam quý khách hàng có cơ hội tiết kiệm được các chi phí.

GIÚP GIA CHỦ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Do tất cả các hạng mục đều được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất là Green House Việt Nam cùng với sự phối kết hợp nhịp nhàng, khoa học nên hạn chế được sự chồng chéo, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thiện công trình.

thi-cong-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng chỉ có tại Green House Việt Nam

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO CÔNG TRÌNH

Với đội thợ thi công được đào tạo bài bản, có kiến thức, kinh nghiệm về xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói được cung cấp bởi Green House Việt Nam sẽ giúp gia chủ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Hơn thế nữa, trách nhiệm thi công và bảo trì cùng quy về một chỗ nên rất thuận tiện cho gia chủ khi cần bảo trì, sửa chữa (nếu có).

Xem thêm : 30+ mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp nhất hiện nay

GREEN HOUSE VIỆT NAM CAM KẾT

  • Chế độ bảo hành công trình đúng như thời hạn cam kết
  • Sử dụng những loại nguyên vật liệu, vật tư đúng như cam kết trên hợp đồng ký kết với chủ đầu tư
  • Bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết công khai, minh bạch, rõ ràng, đầy đủ các hạng mục
  • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn và chất lượng thẩm mỹ, mỹ quan công trình.
  • Chịu trách nhiệm về cảnh quan, an ninh, trật tự môi trường xung quanh.
  • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ pháp lý cho chủ đầu tư