Hoàn thiện công trình biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Bắc Giang - CĐT Anh Hà

Thi công biệt thự trọn gói đang là lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư vì tính tiện lợi cũng như không ảnh hưởng đến các công việc. Thiết kế biệt thự Pháp cũng lấy vinh dự khi được anh Lê Hoàng Hà mời làm chủ thầu dự án thi công nhà ở trọn gói với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng. Với dự án này các kiến trúc sư tại đây đã thiết kế với những tiện ích, hiện đại và sang trọng rất thích hợp với các mảnh đất hai mặt tiền diện tích. Hoàn thiện công trình biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Bắc Giang - CĐT Anh Hà.

PHỐI CẢNH VÀ TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH DỰ ÁN THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI 3 TẦNG

Dự án thi công nhà ở trọn gói với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu trầm nâu của gạch ốp và gỗ với cách xử lý khéo léo, đường nét góc cạnh khỏe khoắn tự do. Tổng thể của ngôi nhà có kiến trúc hài hòa các đường nét trang trí nhẹ nhàng, tinh tế, các mảng kính giúp không gian các tầng như rộng lớn.

Kiến trúc mặt tiền của dự án thi công biệt thự trọn gói 3 tầng của gia đình anh Hà tại Bắc Giang được thiết kế hết sức sinh động, sắc màu dung hòa không gian bên trong nội thất biệt thự hiện đại kết nối qua ngoại thất bên ngoài với kiểu dáng mới lạ, cuốn hút đã hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc của dự án thi công biệt thự trọn gói 3 tầng

Phối cảnh thiết kế kiến trúc của dự án thi công biệt thự trọn gói 3 tầng

Nhìn chung, với cách xử lý khéo léo , đường nét góc cạnh khỏe khoắn tự do của dự án biệt thự 3 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại mở với sự tích hợp của những không gian xanh cũng như sử dụng các chất liệu nội ngoại thất công nghệ dễ thi công khiến kiến trúc công trình trở nên thanh thoát, trẻ trung, năng động.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được thiết kế thiên về tịnh dưỡng thông thoáng với lối đi vòng quanh sân trước, liên kết với các không gian trong nhà thể hiện gu thẩm mỹ có chiều sâu cùng phông văn hóa giàu bản sắc của cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế.

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG CỦA DỰ ÁN THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI 3 TẦNG TẠI BẮC GIANG

Với các sắp xếp các không gian và diện tích hợp lý giữa các phòng tạo nên cảm giác thoải mái và hài hòa, phòng khách có các mảng cửa kính giúp view ra sảnh và sân trước dễ dàng.

Các phòng chức năng trong ngôi biệt thự với 2 mặt tiền hiện đại cũng vô cùng khoáng đạt nhờ cách bố trí thông minh và linh hoạt các không gian được liên thông với nhau tạo nên một tỷ lệ hài hòa liền mạch với nhau.

Mẫu thiết kế của dự án thi công biệt thự trọn gói 3 tầng này đã thể hiện hầu hết phong cách sống hướng ngoại, yêu thiên nhiên của gia chủ. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và mong muốn một không gian sống như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Một góc nhìn tổng thể mẫu biệt thự gia đình hiện đại tại Băc GiangMột góc nhìn tổng thể mẫu biệt thự gia đình hiện đại tại Băc Giang

Hồ sơ thiết kế dự án thi công biệt thự trọn gói 3 tầng bao gồm

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại Thiết kế biệt thự Pháp - GreenHouse Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.