Bên cạnh sự biến tấu độc đáo và tân tiến của phong cách hiện đại, lối kiến trúc Tân cổ điển vẫn trường tồn theo năm tháng, và là lựa chọn được ưu ái số 1 của phần lớn chủ đầu tư hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà theo phong cách Tân cổ điển bề thế, ấn tượng và đẳng cấp, hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay của thiết kế biệt thự Pháp Luxury Green House Việt Nam nhé!

Tổng quan kiến trúc Tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Sự lỗi thời thường được nhắc đến trong cuộc sống hiện đại và phát triển nhanh như ngày nay. Tuy nhiên, kiến trúc Tân cổ điển đi ngược lại với xu hướng này, tiếp tục phát triển và trường tồn theo thời gian, có vị thế nhất định trong làng thiết kế kiến trúc, là lối kiến trúc theo phong cách cổ xưa nhưng không cũ và chưa từng bị lãng quên.

Hoàn thiện và bàn giao thiết kế biệt thự Pháp Luxury Green House đẳng cấp

Hoàn thiện và bàn giao thiết kế biệt thự Pháp Luxury Green House đẳng cấp

Thiết kế kiến trúc thuộc mảng văn hóa nghệ thuật, sự biến động của văn hóa nghệ thuật là hệ quả của tình hình chính trị đương thời. Giữa thế kỷ thứ 18, với sự tác động của cuộc cách mạng tư sản triệt để nhất tại các nước phương Tây, trào lưu tân cổ điển ra đời và phát triển mạnh mẽ ở Pháp, dẫn đến sự thay đổi toàn diện ngoạn mục và phá cách của kiến trúc thế giới, liên tục duy trì, cải cách và phát triển trường tồn cho đến tận ngày nay.

Xem thêm: 10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

Biệt thự Pháp là sự lựa chọn của phần lớn chủ đầu tư.

Biệt thự Pháp là sự lựa chọn của phần lớn chủ đầu tư.

Một số mẫu biệt thự Pháp ấn tượng và độc đáo.

Theo bạn, những yếu tố nào sẽ tạo nên cái nhìn độc đáo, ấn tượng và thời thượng nhất cho những mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển? Bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu rộng, khả năng tìm tòi, khám phá và cập nhật xu hướng, cùng sự nhạy bén trước những mảng hình khối không gian, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế biệt thự Tân cổ điển đã trình làng rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự Pháp trong thời gian gần đây, với những nét kiến trúc đặc trưng của phong cách Pháp như:

  • Thiết kế tổng quan của biệt thự Pháp thường đối xứng nhau
  • Hệ thống cột Ionic và Corinth hoặc pilasters cao, thẳng tắp được kéo trên 2 tầng lầu
  • Họa tiết, hoa văn, đắp nổi cầu kỳ, tinh tế tại chân cột, diềm mái hay đầu hồi
  • Màu sắc chung nhã nhặn như gam màu trắng, kem,… làm nổi bật những họa tiết cầu kỳ khác của thiết kế biệt thự Pháp.

Thiết kế biệt thự Tân cổ điển bề thế, đẳng cấp

Thiết kế biệt thự Tân cổ điển bề thế, đẳng cấp

Tông màu chủ đạo của thiết kế nhà Tân cổ điển là trắng, kem,…

Tông màu chủ đạo của thiết kế nhà Tân cổ điển là trắng, kem,…​

Xem thêm: ĐỪNG BỎ LỠ 10 MẪU BIỆT THỰ 300M2 ĐẸP MÊ HOẶC TẠI QUẢNG NINH

Thiết kế biệt thự Pháp đa dạng công năng.

Thiết kế biệt thự Pháp đa dạng công năng.

Nếu bạn đang sở hữu quỹ đất và đam mê phong cách kiến trúc Tân cổ điển đẹp, sang trọng và đẳng cấp, hãy liên hệ với thiết kế biệt thự Pháp Luxury Green House ngay hôm nay, để đội ngũ tư vấn viên và kiến trúc sư lành nghề có cơ hội làm việc và gửi đến bạn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự đam mê tìm tòi và cập nhật xu hướng, chắc chắn bạn và gia đình sẽ có cơ hội sở hữu không gian tổ ấm thời thượng và hạnh phúc nhất!