Hiện nay, việc được sở hữu một mẫu nhà phố đẹp là mong muốn của rất nhiều người. Bởi ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một tổ ấm, một nơi an yên để trở về sau một ngày làm việc căng thẳng. Mỗi một lĩnh vực đều có một quy định nhất định và trong xây dựng cũng vậy. Tại sao các chủ đầu tư chọn công ty thiết kế nhà đẹp Green House Việt Nam?

CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI - VÌ SAO CÁC CHỦ ĐẦU TƯ YÊU THÍCH GREENHOUSE VIỆT NAM

Một thiết kế đẹp và được giám sát tốt thì thành quả sẽ là một ngôi nhà đẹp. Nhưng với một thiết kế xấu thì sẽ không thể có ngôi nhà đẹp được. Với nhiều người, việc tổ chức công năng còn quan trọng hơn cả vẻ đẹp. Sự tiện lợi, tiện nghi và tính hợp lý mới là quan trọng. Để sắp xếp và đáp ứng một cách phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình.

Thiết kế là một công đoạn quan trọng và thật sự cần thiết trước khi thi công bất kỳ công trình nào

Thiết kế là một công đoạn quan trọng và thật sự cần thiết trước khi thi công bất kỳ công trình nào

Mọi công việc sửa chữa đã cần được làm ở khâu thiết kế. Với bản thiết kế hoàn chỉnh, vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng được loại bỏ. Khi đã có bản thiết kế tốt, công việc xây nhà sẽ thuận lợi và nhanh chóng. Không bị tình trạng phải sửa chữa trong quá trình xây dựng. Vừa mất thời gian, tốn kém lại sinh tâm lý không tốt.

 Với mỗi nhu cầu chúng ta phải có giải pháp. Với sự tổng hợp nhu cầu của gia chủ. Công ty thiết kế phải đưa ra được giải pháp tổng thể. Giải pháp ấy phải hợp lý và mang tính thực tế cao. Giải pháp chính là đáp số cốt lõi của mọi vấn đề. Ở đây công việc chuyên môn của nhà thiết kế chính là đưa ra giải pháp tốt. Tuy nhiên chất lượng giải pháp cũng nằm ở năng lực và kinh nghiệm của các kiến trúc sư. Mà điều này rõ ràng là không giống nhau.

Việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà phố trước khi thi công sẽ giúp bạn xác định ngân sách

Việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà phố trước khi thi công sẽ giúp bạn xác định ngân sách

ĐỐI TÁC TIN CẬY - THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GREENHOUSE VIỆT NAM 

Nếu một kiến trúc sư thiết kế một ngôi nhà mà gia chủ không cần sửa chữa gì. Thì điều đó có thể xảy ra nhưng không nằm trong số đông. Lý do có thể là Kiến trúc sư đã thấu hiểu và nắm rõ những yêu cầu của gia chủ. Hoặc là gia chủ không có chính kiến, và phó thác hoàn toàn cho Kiến trúc sư.

     Tuy nhiên về cơ bản là phải sửa chữa, thậm chí là sửa rất nhiều. Có nhiều lý do có thể đến từ phía Kiến trúc sư lẫn chủ nhà như:

  • Lúc đầu gia chủ không đưa ra được nhu cầu của mình. Sau khi xem giải pháp thiết kế thì lại rất quan tâm và muốn thay đổi;
  • Kiến trúc sư nhận yêu cầu qua tư vấn, nhưng chưa thấu hiểu và bỏ sót thông tin;
  • Gia chủ là người có cá tính và lập trường riêng;
  • Gia chủ rất quan tâm yếu tố tâm linh, can thiệp phong thủy đến từng chi tiết nhỏ;
  • Sự khác biệt trong phong cách sở trường của Kiến trúc sư thiết kế trực tiếp.

Bạn sẽ sớm sở hữu được mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn mong muốn

Bạn sẽ sớm sở hữu được mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn mong muốn

Các công ty thiết kế nhà thường đã lường trước những điều đó. Tuy nhiên khi vấn đề hiệu quả kinh tế được đặt nặng. Sẽ có những sự không hài lòng từ cả hai bên. Thậm chí dù chỉnh sửa đơn giản thì công ty thiết kế vẫn tính thêm chi phí. Gây nên sự ức chế không đáng có.

Nhưng với Thiết kế biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam uy tín, Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm. Vì uy tín đã trở thành phương châm làm việc, đặt cao hơn tất cả. Sẽ phục vụ khách hàng đến khi hoàn toàn yên tâm và thoải mái.

ĐẢM BẢO THIẾT KẾ THỰC HIỆN ĐƯỢC , TRÁNH THIẾT KẾ THIẾU THỰC TẾ

Tính thực tế của thiết kế đảm bảo đứa con là ngôi nhà không bị đột biến gen. Tránh tình trạng dở khóc dở cười khi bản thiết kế thì đẹp lung linh. Còn công trình xây dựng thực tế thì bị khập khiễng. Vấn đề này trong nghành xây dựng xảy ra thường xuyên. Mà theo chúng tôi chúng xuất phát từ những lý do sau:

– Sự lầm tưởng về vật liệu áp dụng

Với những tòa nhà văn phòng tráng lệ thì họ có những nhà cung cấp giải pháp cao cấp từ những nước phát triển. Với nhà dân dụng thì việc này là quá khó vì sự sẵn sàng chi trả chi phí lớn.

Công trình của GreenHouse Việt Nam đều đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ cao

Công trình của GreenHouse Việt Nam đều đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ cao

– Không tìm được nhà thầu xây dựng có năng lực tốt

Khi nhận thi công thì cam kết làm giống thiết kế. Sau đó vì khó quá mà tìm cách thuyết phục gia chủ thay đổi. Khi đó thì việc gia chủ buông xuôi thường xuyên xảy ra.

– Do thiết kế thiếu tính thực tế

Khi thi công thì gia chủ muốn thay đổi. Lúc này sự khập khiễng bắt đầu phát sinh.

Một bản thiết kế thực tế là phải đưa ra được phương án thi công. Tùy mức độ công trình, nhưng ở đây chúng ta đang nói đến là nhà dân. Thì phương án thi công cũng phù hợp ở mức độ dân dụng.

Hồ sơ chi tiết và đầy đủ là kim chỉ nam để nhà thầu xây dựng thực hiện theo. Quý vị đừng nghĩ công ty thiết kế nào cũng sẽ có hồ sơ đầy đủ và chi tiết. Nó không phải là công thức để cho ra cùng một đáp số. Nó còn phụ thuộc vào tư duy của Kiến trúc sư và phương châm của công ty thiết kế. Với những công ty thiết kế uy tín thì các chuẩn mực thường được áp dụng chặt chẽ hơn. 

=>>Xem thêm: Thiết kế biệt thự CHUẨN PHONG THỦY: 3 điều phạm phải TRÁNH