Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao - Hải Dương

Công trình khách sạn tân cổ điển tại Hải Dương được thiết kế và xây dựng trên diện tích 175m2 với quy mô 10 tầng, 750 giường nghỉ, trong đó 8 tầng là phòng khách sạn nghỉ dưỡng còn 2 tầng trên cùng là khu vực spa cao cấp. Diện tích rộng, mặt tiền lớn với vị thế đẹp ngay trục đường chính của thành phố Hải Dương là điều kiện vô cùng thuận lợi để các KTS Greenhouse nghiên cứu và thiết kế lên một mẫu kiến trúc tân cổ điển mang phong cách hoàng gia sang trọng, lộng lẫy và thu hút mọi ánh nhìn.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN KẾT HỢP SPA TẠI HẢI DƯƠNG

Một mẫu thiết kế khách sạn 3 sao sang trọng, đẳng cấp kết hợp spa nghỉ dưỡng, là điểm đến của những danh nhân thành đạt, những khách hàng cao cấp chính là mục tiêu hướng tới khi chủ đầu tư của khách sạn Moon & Spa Hotel liên hệ tới công ty thiết kế kiến trúc Greenhouse Việt Nam.

Tầng 1 của khách sạn tân cổ điển 10 tầng tại Hải Dương được thiết kế mang đậm dáng vẻ cổ điển sang trọng của kiến trúc châu Âu với tường gạch nâu trầm, mái vòm cao, cột trụ vuông vững chãi cùng những đường gân đầy mạnh mẽ. Các KTS Greenhouse Việt Nam còn sử dụng hệ thống mái che cùng ánh đèn vàng ấm áp để tôn thêm vẻ đẹp của công trình.

thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Hải Dương

Công trình kiến trúc khách sạn mang đậm vẻ đẹp hoàng gia châu Âu

thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Hải Dương

Thiết kế kiến trúc khách sạn với những mái vòm cao vút đầy ấn tượng

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 10 tầng kết hợp spa tại Hải Dương sau khi được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư, đội ngũ KTS Greenhouse đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối cùng sự thán phục của chủ đầu tư cũng như các vị khách hàng, đối tác khác.

Với gần 15 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm mẫu thiết kế khách sạn đẹp đã được thiết kế và thi công trọn gói, các KTS Greenhouse Việt Nam không gặp chút khó khăn nào trong việc hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của các chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những ngôi nhà đẹp bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Green House Việt Nam.