Trong những năm gần đây nhu cầu xây nhà ngày càng tăng cao. Ai cũng hiểu rằng xây nhà là việc làm quan trọng nhất của cuộc đời mỗi con người. Cũng xuất phát từ tầm quan trọng ấy nên trước khi xây nhà tâm trạng chung của chúng ta là rất lo lắng về tất cả các khâu từ kinh phí, mẫu thiết kế, thuê nhà thầu, mua nguyên vật liệu... Để giảm những băn khoăn ấy của quý khách Luxury Green House xin phép được đưa ra những tiêu chuẩn khi thiết kế nhà ở và những mẫu nhà ống, nhà phố đẹp đa phong cách 2020 tiêu biểu nhất hiện nay.

LUXURY GREEN HOUSE  - MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG, NHÀ PHỐ ĐẸP ĐA PHONG CÁCH.

Đội ngũ kiến trúc sư của Luxury Green House trong thời gian qua cùng với tinh thần trách nhiệm, kỹ thuật chuyên môn cao, luôn trau dồi năng lực và kiến thức thực tế, nắm bắt tâm lý khách hàng đã “trình làng” một bộ sưu tập những thiết kế nhà ống đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của các gia đình tại Việt Nam hiện nay.

Kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến hàng trăm thiết kế nhà ống, nhà phố đẹp khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng mẫu nhà đẹp cụ thể. Qua đó, mang lại niềm vui, sự hài lòng tuyệt đối và không gian sống tiện nghi, khoa học, hiện đại, phù hợp với nhiều chủ đầu tư khi sống trong những ngôi nhà ống, nhà phố 1, 2,3,4,5,…tầng đẹp cổ điển, hiện đại mặt tiền 3m, 4m, 5m, 6m,7m.

Thiết kế nhà ống, nhà phố hiện đại 3 tầng tiết kiệm chi phí.

Phương án thiết kế 3 tầng theo xu hướng hiện nay là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, vừa tôn lên vẻ sang trọng của căn nhà mà còn khẳng định phong cách của gia chủ. Những mẫu nhà ống, nhà phố 3 tầng hiện đại rất được rất nhiều các CĐT trẻ hướng tới, bởi các công trình nhà ống, nhà phố 3 tầng hiện đại này tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thiện ngắn hơn và không gian sinh hoạt đc cải thiện.

Thiết kế nhà ống

Nhà ống, nhà phố hiện đại với 3 tầng một mẫu thiết kế đặc trưng của các vùng đô thị hiện nay.

nhà phố hiện đại 3 tấng

Thiết kế nhà ống, nhà phố hiện đại 3 tấng nhà chú Phong tại Bắc Giang.

Thiết kế nhà ống, nhà phố hiện đại 4 tầng kết hợp với kinh đoanh.

Ngoài những căn nhà ống, nhà phố 3 tầng trên, gia chủ cũng có thể lựa chọn thêm tầng để tiện cho việc nghỉ ngơi sinh hoạt gia đình và còn tiện cho việc kinh doanh. Ví dụ như: Tầng 1 phục vụ cho việc kinh doanh, tầng 2,3,4 vẫn phục vụ đầy đủ các công năng sinh hoạt như những căn nhà ống 3 hiện đại khác.

Thiết kế nhà phố và kinh doanh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và kinh doanh.

Nhà phố hiện đại kinh doanh cafe

Kinh doanh quán Cafe và không gian ở trong chính căn nhà ống, nhà phố hiện đại.

Một số mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố đẹp cao tầng khác.

Một số mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố hiện đại đẹp truyền thống như 3 tầng và 4 tầng có kết hợp với mô hình kinh doanh ra. Thì có rất nhiếu mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố hiện đại đẹp 5 tầng, 6 tầng,…thậm chí còn có nhiều căn nhà phố đẹp lên tới 8 tầng và 9 tầng cũng kết hợp với mô hình kinh doanh. Tạo sự thuận tiện cho gia chủ vừa làm việc vừa nghỉ ngơi trong chính căn nhà mình đang sở hữu.

Nhà ống 5 tầng đẹp

Mặt tiền ngôi nhà 5 tầng rộng và thoáng. Nằm trên một con phố đông đúc, căn nhà được thiết kế vừa phù hợp để ở, vừa có thể kết hợp kinh doanh

Nhà phố 6 tầng kinh doanh

Phương án thiết kế nhà ống 6 tấng giáp pháp cho gia chủ kết hợp kinh doanh.

Nhà phố 8 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống 8 tầng hiệu quả với mô hình văn phòng, công ty.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà phố hiện đại.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG.

Luxury Green House xin giới thiệu cho quý khách hàng một số mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đã được các KTS Green House Việt Nam thiết kế trong suốt những năm qua. Biết đâu bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế ưng ý để làm mới căn nhà thêm sinh động hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển cổ kính .

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Mang tới ấn tượng từ mặt tiền đầy nét nghệ thuật và sự sang trọng.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng 1 tum giữa lòng Hà Nội.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển ấn tượng nổi bật một góc trời.

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển cổ kính kết hợp với kinh doanh .

Công trình nhà phố tân cổ điển

Nhìn toàn cảnh mặt đứng của công trình 6 tầng, từng đường nét cổ điển mềm mại chắc chắn khiến bất cứ ai cũng đều khó rời mắt.

Thiết kế nhà ống tân cổ điển

Mô hình mới cho kinh doanh nhà hàng và nhà ở.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà phố cổ điển - tân cổ điển.

Mỗi một mẫu nhà ông, nhà phố đẹp 2020 đều mang những ý tưởng riêng. Được đánh giá dựa trên yêu cầu xây dựng của chính người sở hữu. Vì thế, đừng mãi đi tìm một mẫu nhà đẹp hãy tìm một ý tưởng xây dựng thực sự phù hợp với bạn, và các KTS Green House Việt Nam chúng tôi đã sẵn sàng để giúp đỡ bạn làm điều đó.