Tại các thành phố lớn, với mật độ dân số cao, việc sở hữu một không gian sinh hoạt riêng cho gia đình với diện tích lớn là một bài toán khó đối với bất kỳ cặp vợ chồng trẻ nào. Vì thế, thiết kế nhà ống ra đời, ngày càng phổ biến và trở nên quen thuộc tại bất kỳ khu phố nào. Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế nhà ống, hãy tham khảo bài viết Ấn tượng bộ sưu tập nhà ống đa phong cách thịnh hành 2020Công ty Thiết kế nhà Green House Việt Nam giới thiệu trong bài viết hôm nay nhé!

Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc nhà ở, biệt thự, Công ty thiết kế kiến trúc Green House Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín, quen thuộc của phần đa chủ đầu tư khu vực miền Bắc. Với chuyên môn cao, chủ động tìm tòi, cập nhật xu hướng kiến trúc mới, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi liên tục hoàn thiện nhiều mẫu nhà ống đa dạng phong cách như nhà ống hiện đại, nhà ống cổ điển, nhà ống giả biệt thự nhận được sự hài lòng tuyệt đối của người sử dụng

Độc đáo mẫu nhà ống hiện đại trẻ trung và thời thượng

Nhà phố hiện đại là những mẫu thiết kế kiến trúc được lược giản tối đa các hoa văn, họa tiết, tránh tạo cảm giác rườm rà, kiểu cách. Phần đa những mẫu thiết kế hiện đại ghi điểm nhờ sự sắp đặt đầy nghệ thuật của những mảng không gian vuông vức , kết hợp cùng hệ mái bằng thời thượng hoặc mái hoặc cách điệu đầy sáng tạo với hệ mái chéo tối giản.

Nổi bật thiết kế nhà ống hiện đại đầy sáng tạo

Nổi bật thiết kế nhà ống hiện đại đầy sáng tạo

Mái thái được ưa chuộng trong kiến trúc nhà ở hiện nay

Mái thái được ưa chuộng trong kiến trúc nhà ở hiện nay

Ấn tượng thiết kế nhà ống cổ điện bề thế giữa phố phường.

Áp dụng những đặc trưng cơ bản của phong cách thiết kế nhà phố cổ điển như hệ cột song song vững chãi cho toàn bộ chiều dài của tòa nhà, thiết kế hoa văn tinh tế được thể hiện qua hệ ban công, đắp nổi trên diềm mái, hệ cột, tất cả mẫu nhà ống cổ điển của Green House Việt Nam hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng của gia chủ cũng như sự thán phục của những người bạn trong làng thiết kế kiến trúc

Xem thêm: THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC ĐẠI GIA

Bề thế thiết kế nhà ống cổ điển giữa phố phường sầm uất

Bề thế thiết kế nhà ống cổ điển giữa phố phường sầm uất

Thiết kế nhà ống cổ điển được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế nhà ống cổ điển được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế nhà ống giả biệt thự sáng tạo và sang trọng

Đam mê sở hữa một không gian sinh hoạt không chỉ độc đáo sáng tạo về thiết kế kiến trúc, mà con đa dạng về công năng, những thiết kế nhà ống giả biệt thự ra đời với sự kết hợp của diện tích nhỏ dành cho sân vườn, tiểu cảnh là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Bằng bàn tay biến hóa tài ba của đội ngũ kiến trúc sư, diện tích đất dù nhỏ hẹp cũng trở nên rộng rãi và bề thế kỳ lạ.

Thiết kế nhà ống giả biệt thự sáng tạo và thu hút giới đầu tư

Thiết kế nhà ống giả biệt thự sáng tạo và thu hút giới đầu tư

Xem thêm: KHÁM PHÁ XU HƯỚNG KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN 2020

Bên cạnh thiết kế nhà ống, Thiết kế nhà đẹp Green House Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện đa dạng kiến trúc như thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố,… Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để đội ngũ kiến trúc sư lành nghề Green House Việt Nam có cơ hội hợp tác, biến không gian sinh hoạt trong mơ của gia đình bạn thành hiện thực nhé!