Bên cạnh sự ra đời của lối kiến trúc hiện đại, phong cách kiến trúc Tân cổ điển vẫn tiếp tục duy trì phát triển và thịnh hành, trở thành sự lựa chọn của phần lớn những gia chủ đam mê thiết kế kiến trúc mang hơi thở thời gian. Đáp ứng nhu cầu của quý độc giả, thiết kế Biệt thự Pháp Luxury Green House sẽ gửi đến các bạn xu hướng kiến trúc Tân cổ điển 2020 với sự cách tân độc đáo trên nền tảng cổ điển trường tồn với thời gian qua những mẫu thiết kế biệt thự đã hoàn thiện và bàn giao trong thời gian gần đây, nhận được rất nhiều sự khích lệ từ từ gia chủ cũng như giới chuyên môn.

Xu hướng kiến trúc Tân cổ điển 2020

Với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế- xã hội, đời sống con người liên tục được cải thiện dẫn đến các nhu cầu thiết yếu cũng được chú trọng và đầu tư hơn, đặc biệt là không gian nhà ở, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình và còn đề cao sự hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc và bài trí không gian. Sang trọng, đẳng cấp, bề thế, độc đáo và ấn tượng luôn là những mỹ từ được các gia chủ lựa chọn khi chia sẻ nhu cầu xây dựng biệt thự Pháp, nhà ống cổ điển hay nhà phố Tân cổ điển cho gia đình mình.

Thiết kế biệt thự sang trọng, đẳng cấp là xu hướng 2020

Thiết kế biệt thự sang trọng, đẳng cấp là xu hướng 2020

Bên cạnh đó, việc kết hợp tòa kiến trúc của gia đình trở thành địa điểm kinh doanh đắc địa nổi tiếng cũng là yêu cầu của các gia chủ trong cuộc sống ngày nay. “Đất chật, người đông” nhưng nhu cầu làm việc, mua sắm, ăn uống lại liên tục gia tăng, đó là lý do các gia chủ thường thiết kế phân nửa không gian của tòa kiến trúc làm không gian văn phòng cho thuê, không gian mua bán thời trang, phụ kiện hay không gian ẩm thực, vừa gia tăng thu nhập, vừa tránh lãng phí nếu nhà xây lớn mà ít người sử dụng.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất hiện đại vạn người mê

Thiết kế biệt thự đa zi năng phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Thiết kế biệt thự đa zi năng phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Một số mẫu nhà Tân cổ điển ấn tượng của Thiết kế biệt thự Pháp Green House

Nhằm gửi đến quý độc giả cái nhìn chi tiết và dễ hình dung hơn, thiết kế Biệt thự Pháp Luxury Green House xin phép chi sẻ một số mẫu biệt thự Tân cổ điển đã được đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi hoàn thiện trong thời gian gần đây. Bắng tất cả sự nhiệt huyết, tích cực tìm tòi phát triển cái mới để sáng tạo nên những nét độc đáo với những mảng hình khối, bố cục chung, các chi tiết cột, mái vòm, sự kết hợp màu sắc thông minh và chất liệu xây dựng chuẩn chất lượng cao, mỗi thiết kế nhà  đều trở thành một tuyệt tác kiến trúc trường tồn theo thời gian và năm tháng.

Chú trọng đầu tư thiết kế sảnh tầng 1 của biệt thự

Chú trọng đầu tư thiết kế sảnh tầng 1 của biệt thự

Sở hữu nhiều mặt tiền, sử dụng hệ thống cửa kính cường cường lực chất lượng cao, hoặc mở rộng hệ ban công với thiết kế cách điệu cho từng tầng lầu là sự sáng tạo độc đáo nhằm mở rộng tầm nhìn cho toàn bộ không gian, khiến môĩ không gian đều trở nên vô giá cho hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Bên sạnh đó, dưới sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư, sảnh tầng 1 luôn được đầu tư khá nhiều tâm huyết và tiền bạc nhắm thu hút sự chú ý.

Xem thêm: Kiến trúc tân cổ điển trường tồn theo năm tháng

Mở rộng tầm nhìn của tòa nhà bằng việc thiết kế nhiều cửa kính

Mở rộng tầm nhìn của tòa nhà bằng việc thiết kế nhiều cửa kính

Không gian hoàn hảo kết hợp sinh hoạt gia đình và kinh doanh.

Không gian hoàn hảo kết hợp sinh hoạt gia đình và kinh doanh.

Hướng tới thiết kế hoàn hảo, chất lượng công trình, tốc độ thị công với chi phí hợp lý nhất, thiết kế Biệt thự Pháp Luxury Green House luôn là đơn vị hàng đầu trên thị trường thiết kế nhà, thiết kế kiến trúc ở Việt Nam. Hãy cho chúng tôi biết phong cách của bạn, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn không gian nhà ở độc đáo, ấn tượng nhất về thiết kế và hoàn hảo nhất về công năng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh (nếu có) cho gia đình bạn!