Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng đẹp độc đáo

Thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến, không chỉ bởi tính trẻ trung, đa dạng và linh hoạt, mà còn hợp lý về công năng cũng như giá trị thẩm mỹ thời thượng. Hiểu được sự thay đổi của xã hội và các xu hướng thiết kế mới, chủ đầu tư của khách sạn Vân Hải tại Quảng Ninh đã quyết định nâng cấp, cải tạo khách sạn để sở hữu kiến trúc ngoại thất độc đáo, ấn tượng cùng nội thất sang trọng, cao cấp để nâng cao vị thế cạnh tranh cũng như thu hút khách hàng tốt hơn.

THIẾT KẾ CẢI TẠO KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI 10 TẦNG KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

Với mong muốn về một công trình độc đáo, nổi trội và không thể nhầm lẫn, chủ đầu tư khách sạn Vân Hải đã quyết định lựa chọn mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại này. Sử dụng mảng màu theo phong cách color block, kết hợp với kính đã mang đến cho ngoại thất khách sạn một vẻ đẹp thời thượng, trẻ trung và bắt mắt, khiến bất cứ du khách nào cũng phải ấn tượng khó quên.

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng đẹp độc đáo

Phối cảnh mặt tiền của khách sạn hiện đại 10 tầng tại Quảng Ninh

Xem thêm: Thiết kế khách sạn sinh thái cao cấp tại Đà lạt

Khách sạn hiện đại 10 tầng tại Quảng Ninh được thiết kế với lối kiến trúc lệch tầng, tạo những khoảng trống và kiểu dáng độc đáo cho khách sạn. Ba tầng đầu tiên của khách sạn được sử dụng toàn bộ tường kính cường lực trong suốt để phán chiếu ánh sáng lấp lánh của ánh đèn cũng như để các vị khách khi bước ngang qua có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng, sa hoa của nội thất khách sạn phía trong.

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng đẹp độc đáo

Mặt tiền của khách sạn hiện đại 10 tầng với kiến trúc độc đáo thời thượng

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng đẹp độc đáo

Các tầng trên cao là sự kết hợp sáng tạo và phá cách của chất liệu kính, gạch ốp tường và những mảng sơn màu rực rỡ. 

Vẻ đẹp lung linh huyền ảo của công trình khách sạn hiện đại 10 tầng khi lên đèn

Xem thêm: Thiết kế khách sạn kiến trúc cổ điển đẳng cấp 6 sao

Hạng mục thiết kế khách sạn đẹp của công ty thiết kế biệt thự Pháp Green House Việt Nam được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng về chất lượng cũng như những mẫu thiết kế khách sạn bề thế đã được thi công. Qua gần 15 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi tự hào sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế khách sạn hiện đại, khách sạn tân cổ điển đẹp đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. 

Nếu quý khách hàng đang muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn, muốn sở hữu một công trình kiến trúc khách sạn đẳng cấp, ấn tượng, nổi bật nhất, hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế kiến trúc Greenhouse Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.