Trong giai đoạn giá cả leo thang, vật liệu xây dựng đắt đỏ... Tài chính luôn là vấn đề khiến các gia chủ lo lắng khi quyết định xây nhà mới. Làm sao để tiết kiệm nhất trong các khoản chi phí xây dựng luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều gia đình, hiểu được vấn đề này Thiết kế biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam xin đưa ra đơn giá xây dựng nhà trọn gói với nhiều gói xây dựng nhà trọn gói để bạn có thể tham khảo, với những gói xây dựng nhà tiết kiệm của chúng tôi bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo có một ngôi nhà đẹp. Thiết kế nhà đẹp trọn gói năm 2024 | Green House Việt Nam.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY LÀ GÌ ?

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một hình thức xây dựng khép kín của các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc nhà thầu. Có các hình thức xây nhà trọn gói mới nhất. Với hình thức này là giao toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Các đơn vị xây nhà sẽ phải lên kế hoạch xây dựng, cung cấp bản vẽ, cung cấp vật tư, tự cung tự cấp các chi phí phát sinh ngoài và chi phí ăn ở để hoàn thiện một căn nhà theo thiết kế có sẵn mà 2 bên đã thống nhất. Chủ đầu tư sẽ không phải làm bất kì một công tác nào trong việc xây dựng và hoàn thiện căn nhà của mình.

Với hình thức này là giao toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình

Với hình thức này là giao toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình

Có nên xây nhà trọn gói hay không ?

Vấn đề xây nhà trọn gói là vấn đề nhiều hộ gia đình bố trí như thế nào cùng vấn đề ưu điểm của công cuộc xây nhà trọn gói cụ thể như sau :

✔ Ưu điểm xây dựng nhà trọn gói

Các bạn hãy cùng tham khảo xem với những ưu điểm dưới đây thì chúng ta có nên lựa chọn xây nhà trọn gói không nhé.

  1. Lựa chọn cho những gia đình, chủ đầu tư không có thời gian xây dựng, giám sát khi ít người biết xây dựng
  2. Không phải suy nghĩ công việc trước, sau, đau đầu tìm nguyên vật liệu thiết kế phát sinh
  3. Không phải thường xuyên giám sát công trình xem thợ có làm đúng, sai so với bản vẽ thiết kế (vì khi lựa chọn thiết kế xây dựng trọn gói đảm bảo thống nhất quy cách vật tư xây dựng, bản vẽ công trình)
  4. Không có phát sinh chi phí ngoài ý muốn vì dự toán đúng, chuẩn khối lượng đã được thi công liệt kê cụ thể trước khi kí hợp đồng. Báo giá cụ thể các hạng mục hoàn thiện
  5. Chất lượng công trình đảm bảo chi tiết kết cấu – hình thức nhà ở.
  6. Chủ nhà cần kiểm tra giám sát cụ thể với đơn vị thi công vì đã có thiết kế và báo giá chi tiết cụ thể
  7. Sở hữu đội ngũ thợ xây lành nghề, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng cụ thể liệt kê cụ thể từng tháng.
  8. Có tư vấn giám sát công trình cụ thể nhiều năm kinh nghiệm giám sát trong suốt quá trình xây dựng đảm bảo chất lượng công trình.
  9. Bảo hành, bảo trì công trình khi xây dựng, hoàn thiện
  10. Không mất thời gian khi xây nhà nên vẫn không đau đầu công việc gia đình cũng như thời gian cụ thể.

Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển tại Hà Nam

Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển tại Hà Nam

 Vậy với nhiều lý do ưu điểm trên bạn có thể chọn cho gia đình mình các vấn đề lựa chọn có nên xây nhà trọn gói hay không ? Chúng tôi hiểu và các vấn đề cần cân nhắc cụ thể kĩ lưỡng khi chọn cho gia đình bạn.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐÃ BAO GỒM NỘI THẤT CHƯA ?

Đây là câu hỏi nhiều gia đình thắc mắc, tiện đây chúng tôi cũng sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. Với các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nội thất cùng ngoại thất. Đặt các nội thất gỗ cho gia đình. Thì xây nhà trọn gói của Nhà đẹp sẽ đi cùng đồ nội thất. Tuy nhiên, thông thường việc xây nhà trọn gói theo gói cơ bản sẽ chưa bao gồm giá nội thất đi cùng. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chưa bao gồm nội thất công trình. Nếu gia đình bạn mong muốn bố trí công năng nội thất, định vị cụ thể mặt bằng có thể lựa chọn gói thiết kế nội thất. Khi lựa chọn gói thiết kế nội thất cùng thi công công trình, Nhà đẹp sẽ giảm chi phí thiết kế cho gia đình bạn. Để được có báo giá cùng đơn giá ưu đãi cụ thể nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Việc xây nhà trọn gói theo gói cơ bản sẽ chưa bao gồm giá nội thất đi cùng

Việc xây nhà trọn gói theo gói cơ bản sẽ chưa bao gồm giá nội thất đi cùng

=>>Xem thêm: Chuyên gia chia sẻ cách chọn màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy, không thể bỏ qua

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ ?

Chi tiết khi tìm hiểu xây nhà trọn gói bạn đang muốn tìm hiểu công trình chúng tôi làm những gì cho bạn và gia đình. Hiểu đơn giản nhất cho gia đình là bạn đưa khoán toàn bộ cho đơn vị xây dựng. Đơn vị tiến hành thiết kế kiến trúc đến hoàn thành ngoại thất công trình nhà ở. Đối với thiết kế thi công Nhà đẹp, khi gia chủ khoán công trình cho chúng tôi, tư vấn viên sẽ tư vấn từ khâu xin giấy phép xây dựng. Sau đó tiến hành thiết kế kiến trúc, kết cấu cùng dự toán toàn bộ chi phí thiết kế triển khai thi công phần thô, hoàn thiện hoàn công cho gia chủ. Thiết kế xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ bớt các âu lo, đau đầu suy nghĩ thiết kế như thế nào? Tìm kiếm vật tư xây dựng công trình ở đâu? giá vật liệu xây dựng có lên nhiều hay không? Các kiến trúc sư Nhà đẹp sẽ tư vấn đưa cho bạn các ý tưởng về ngôi nhà cùng các giấy tờ cần thiết. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn toàn bộ công trình cho gia đình.

Thiết kế xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ bớt các âu lo, đau đầu suy nghĩ thiết kế như thế nào

Thiết kế xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ bớt các âu lo, đau đầu suy nghĩ thiết kế như thế nào

Nếu bạn đang có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì về dịch vụ xây nhà, xây mới hay cải tạo thì hãy liên hệ tới GreenHouse Việt Nam. Chúng tôi sẽ hết mình hỗ trợ các bạn.