Với phương châm chữ tín và chữ tâm luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường Đại hoc chính quy. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng nhà tay nghề giỏi có trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 30 đến 60 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Thiết kế Biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói an toàn - chất lượng - tiến độ. Update chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Giang mới nhất 2024.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc của dự án thi công biệt thự trọn gói 3 tầng

Phối cảnh thiết kế kiến trúc của dự án thi công biệt thự trọn gói 3 tầng

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ ?

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói thường bao gồm các hạng mục cơ bản sau:

 • Dự toán chi phí: Các kiến trúc sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư lên dự toán chi phí xây nhà chi tiết và gần như chính xác giúp gia chủ chủ động chuẩn bị tài chính và hạn chế phát sinh chi phí.

 • Thiết kế nhà (bao gồm thiết kế kiến trúc và nội thất): Dựa vào thực tế khu đất cũng như sở thích thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia chủ để thiết kế kiến trúc và nội thất đẹp, phù hợp, cung cấp hồ sơ thiết kế đầy đủ, chính xác.
 • Xây dựng phần thô: Cung cấp nhân công, vật tư xây dựng và thi công toàn bộ hệ khung bê tông cốt thép của cột, dầm, sàn, quyết định kết cấu và độ bền vững của công trình.
 • Hoàn thiện kiến trúc - nội thất: lắp đặt toàn bộ hệ thống điện, nước, cửa, lan can, ốp lát sàn, trần, vách tường, sơn nước, chống thấm,...quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình.

Trên đây là 4 hạng mục công việc chính trong dịch vụ xây nhà trọn gói, ngoài ra, một số nhà thầu còn cũng cung cấp thêm các hạng mục dịch vụ khác như:

 • Tư vấn pháp lý: Tư vấn cho gia chủ về các thủ tục pháp lý cần thiết khi xây dựng nhà hoặc trực tiếp hỗ trợ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng.
 • Mua sắm vật liệu xây dựng và hoàn thiện: Dựa trên bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu, sở thích của khách hàng để lựa chọn vật liệu phù hợp từ nhà cung cấp uy tín.
 • Bảo hành công trình: Nhà thầu sẽ bảo hành công trình trong một thời gian nhất định sau khi bàn giao nhà cho chủ đầu tư.
 • Bảo dưỡng và hỗ trợ sau bán: Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các hạng mục của công trình nếu khách hàng có nhu cầu đồng thời hỗ trợ khách hàng sau khi công trình đã hoàn thành.

Một góc nhìn tổng thể mẫu biệt thự gia đình hiện đại tại Băc Giang

Một góc nhìn tổng thể mẫu biệt thự gia đình hiện đại tại Băc Giang

Tuy nhiên, các hạng mục công việc của dịch vụ xây nhà trọn gói trên đây chỉ là tương đối, với mỗi công trình, chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ bàn bạc thống nhất thật kỹ và rõ ràng về các hạng mục thi công, trách nhiệm mỗi bên, số lượng, chủng loại, đơn vị tính, thương hiệu, giá thành, thương hiệu/ sản phẩm thay thế (nếu có),.. khi tiến hành làm hợp đồng để giúp khách hàng hoàn thiện căn nhà của mình một cách hoàn hảo và tối ưu nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BẮC GIANG CỦA GREENHOUSE VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, dịch vụ xây nhà trọn gói được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn khi xây nhà, đặc biệt với những chủ đầu tư bận rộn và ít kinh nghiệm xây nhà bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

Kiến tạo không gian sống hoàn hảo

 • Các kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế dựa trên gu cá tính và thẩm mỹ của riêng chủ đầu tư, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình  đồng thời thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

 • Mang đến giải pháp tối ưu hóa về không gian và công năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và thói quen sinh hoạt của từng gia đình.

Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

 • Gia chủ không cần tốn thời gian tìm hiểu, lựa chọn nhà thầu, thiết kế, mua sắm vật tư và nhân công, giám sát... mà vẫn đảm bảo chất lượng và mức giá phù hợp.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho các chủ đầu tư bận rộn vì chỉ cần làm việc với 1 đơn vị duy nhất là nhà thầu.

Kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất

Kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất

Giảm áp lực quản lý cho CĐT

Khách hàng không phải đảm nhận vai trò quản lý dự án và giám sát công trình hàng ngày, lo lắng về thiếu hụt vật tư và chất lượng thi công, giúp giảm áp lực cho gia chủ.

Đảm bảo chất lượng công trình

Mọi hạng mục từ thiết kế đến thi công đều được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư, thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo tiến độ, chất lượng và sự đồng nhất toàn bộ công trình và an toàn xây dựng.

Quản lý chi phí hiệu quả

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ lên dự toán chi phí gần như chính xác và đàm phán được giá tốt từ các nhà cung cấp vật liệu uy tín và nhân công có tay nghề, giúp kiểm soát và quản lý chi phí hiệu quả.

Quản lý rủi ro tốt hơn

Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình thi công và có kế hoạch quản lý rủi ro, hỗ trợ khách hàng giải quyết kịp thời và hiệu quả các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ xây nhà trọn gói được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn khi xây nhà

Dịch vụ xây nhà trọn gói được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn khi xây nhà

Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật

Các nhà thầu chuyên nghiệp có hiểu biết đầy đủ và rõ ràng các quy định của pháp luật liên quan đến việc xây dựng, sẽ hỗ trợ và đảm bảo công trình thực hiện đầy đủ các quy định này.

Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng

Dịch vụ xây nhà trọn gói thường đi kèm chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng rõ ràng trong một thời gian khá dài giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng công trình. Trường hợp có lỗi phát sinh sau khi đi vào sử dụng trong thời gian bảo hành cũng được sửa chữa kịp thời mà không mất thêm chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang, GreenHouse Việt Nam luôn cam kết về chất lượng công trìnhKhi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang, GreenHouse Việt Nam luôn cam kết về chất lượng công trình

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang, GreenHouse Việt Nam luôn cam kết về chất lượng công trình, chất lượng phục vụ và chính sách bảo hành hậu mãi. Ngoài ra chúng tôi luôn đưa ra báo giá phù hợp nhất tới khách hàng tùy vào diện tích cũng như mặt bằng thi công. Quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Bắc Giang thì đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi cho chúng tôi nhé.

=>>Xem thêm:  Làn gió mới trong kiến trúc nhà ở - Thiết kế nội thất theo phong cách Hitech.