Hình thức xây nhà trọn gói tại Cần Thơ hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Tùy vào khả năng, nhu cầu và điều kiện công việc mà chủ đầu tư có thể chọn những gói giao thầy xây dựng trọn gói khác nhau. Xây nhà trọn gói Cần Thơ | Giá xây nhà Cần Thơ 2024 [Mới nhất]

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG, TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Hiện nay việc xây nhà trọn gói tại Cần Thơ đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và chọn lựa bởi nó đem đến nhiều lợi ích như : Tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu, Tiết kiệm thời gian cho chủ nhà, không tốn chi phí bản vẽ, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, khối lượng và giá vật tư rõ ràng. Đặc biệt không phát sinh thêm chi phí và được bảo hành công trình, cho nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ công trình.

Tư vấn và báo giá chi phí xây nhà trọn gói Cần Thơ

Tư vấn và báo giá chi phí xây nhà trọn gói Cần Thơ

Thiết kế mặt bằng công năng

Thiết kế mặt bằng công năng là công đoạn đầu tiên trong quá trình thiết kế kiến trúc công trình. Thiết kế biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam sẽ gặp gỡ chủ đầu tư có nhu cầu xây nhà trọn gói để tiến hành nắm các thông tin phục vụ cho quá trình bố trí mặt bằng, giai đoạn này thường mất 1 – 2 ngày.

Thiết kế kiến truc ngoại thất công trình

Thiết kế ngoại thất là công đoạn hoàn thiện chi tiết các không gian ngoại thất bên ngoài của công trình (cổng, tường rào, sân vườn, tiểu cảnh…). Các kiến trúc sư sẽ vận dụng sự sáng tạo dựa trên các nguyên tắc cốt lõi của nghiệ thuật thiết kế để cho ra các bản vẽ mang nét đặc trưng riêng.

Khi dử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ của GreenHouse Việt Nam bạn sẽ nhận được những bức ảnh về phối cảnh ngoại thất công trình, giúp bạn hình dung sơ lược về hình dáng, mẫu mã, màu sắc của ngôi nhà.

Thiết kế thi công chuyên nghiệp

Thiết kế thi công chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất căn nhà

Thiết kế nội thất là phân chia các phòng chức năng, sắp xếp phương tiện sinh hoạt, phối hợp hài hòa các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, kiến trúc và các vật dụng trang trí (đảm bảo yếu tố phong thủy, thẩm mỹ) mang đến không gian hiện đại và đầy đủ sự tiện nghi cho tất cả thành viên trong gia đình khi sinh sống và làm việc trong căn nhà để tạo nên không gian sống đẹp, thoải mái và tiện nghi cho gia chủ.

Thiết kế kết cấu công trình

Kết cấu được xem là phần quan trọng nhất trong toàn bộ công trình mô tả cụ thể các chi tiết từ móng đến mái. Kết cấu được chia ra thành các cầu kiện có tính liên kết nhằm tạo thành bộ khung của công trình như: sàn, dầm, cột, vách, móng…

Công trình kiến trúc đều vì mục đích sử dụng và phục vụ cho con người. Sự kết cấu công trình ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản của người sử dụng. Kết cấu công trình phải thiết kế đảm bảo điều kiện bền, cứng ổn định cho người sử dụng. Để đảm bào được an toàn và tính ổn định thì việc thuê đơn vị thiết kế là vô cùng cần thiết, bạn cũng có thể lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín để họ thực hiện việc này.

Thiết kế xây nhà chi tiết tại GreenHouse Việt Nam

Thiết kế xây nhà chi tiết tại GreenHouse Việt Nam

GREENHOUSE VIỆT NAM - ĐƯA BẠN ĐẾN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Bên cạnh việc tìm nhà thầu thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp thì việc khái toán được chi phí xây dựng trọn gói để dự trù, phân bổ ngân sách hợp lý cũng rất quan trọng. Việc khái toán được chi phí xây dựng kết hợp với sự tư vấn của đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ giúp Chủ đầu tư quyết định được những yếu tố quan trọng như quy mô công trình, biện pháp thi công và chủng loại vật tư sử dụng trong công trình nhằm tối ưu chi phí xây dựng phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Để tính được giá xây nhà trọn gói chủ đầu tư có sử dụng công thức sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư] x [Diện tích tính toán các tầng] + [Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công] x [Diện tích tính toán phần móng. mái] = [Chi phí xây dựng trọn gói].

Trong đó:

  • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào hình thức gói thầu xây dựng và mức độ chủng loại vật tư mà chủ đầu tư lựa chọn
  • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công là đơn giá thi công trọn gói phần thô và nhân công đến hoàn thiện công trình,
  • Diện tích tính toán các tầng là diện tích tính toán tổng các tầng của công trình.
  • Diện tích tính toán phần móng, mái do phần móng và mái chỉ ảnh hưởng đến giá thi công phần nên được tính riêng (nếu sử dụng móng cừ tràm và mái lợp tole thì phần này không tính).
  • Các diện tích tính toán là diện tích khu vực tính diện tích nhân với hệ số tính tương ứng.

GreenHouse Việt Nam tự tin đem đến công trình hoàn hảo cho khách hàng

GreenHouse Việt Nam tự tin đem đến công trình hoàn hảo cho khách hàng

Với tiêu chí “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm ” Thiết kế biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã trao cho chúng tôi. Hãy nhấc máy và cho chúng tôi biết về ý tưởng để xây dựng ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo như bạn mong đợi.

=>>Xem thêm: Năm 2024, gia chủ nên tham khảo một số phong cách thiết kế biệt thự đẹp và nổi bật này.