Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội không chỉ mang đến một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, giúp chủ đầu tư hạn chế phát sinh chi phí, tiết kiệm thời gian. Trong đó, đơn giá xây dựng trọn gói tại Hà Nội được nhiều gia chủ quan tâm khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà của mình cũng như dự toán ngân sách phù hợp. Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội - Báo giá trọn gói công trình.

TẬN HƯỞNG SỰ THUẬN TIỆN VÀ AN TÂM KHI XÂY NHÀ VỚI DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Mục tiêu dịch vụ xây nhà trọn gói của Thiết kế biệt thự Pháp- GreenHouse Việt Nam là tạo dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Công ty luôn hướng đến làm sao để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng, đảm bảo những yêu cầu mong muốn của khách hàng về chất lượng, thời gian hoàn thành, thẫm mỹ và chi phí. Đơn vị tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Đội ngũ anh em thợ, giám sát công trình thi công làm sao để khách hàng không bị lo lắng với những lỗi như là bị thấm, nước chảy ngược, hệ thống điện, nước hoạt động không tốt, tường thì nứt...

Xây nhà mới gồm hai phần là xây nhà phần thô và phần hoàn thiện nhà. Nếu quý khách chỉ xây dựng phần thô thì đơn giá xây dựng phần thô sẽ  tùy theo diện tích sàn và độ rộng hẻm mặt tiền công trình. Vật tư xây dựng phần thô công ty chúng tôi luôn thi công những vật liệu tốt nhất hiện nay.

Đối với vấn đề thanh toán thì GreenHouse Việt Nam chỉ thu tiền ứng trước chỉ sau khi đạt được khối lượng công việc của mỗi giai đoạn công việc theo thỏa thuận lúc ban đầu quy định. Nhằm tránh trong quá trình hợp tác có những phát sinh không hay giữa gia chủ, chúng tôi sẽ tư vấn các hạng mục cũng như chi phí cụ thể để tránh tình trạng phát sinh và thỏa mãn hết các yêu cầu về tiện ích ngôi nhà của gia chủ.

Các gia chủ cần cân nhắc tìm cho mình một công ty thiết kế – xây dựng uy tín, trách nhiệm

Các gia chủ cần cân nhắc tìm cho mình một công ty thiết kế – xây dựng uy tín, trách nhiệm

ĐỐI TÁC XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI : CAM KẾT ĐÚNG HẸN VÀ ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu về xây dựng nhà trọn gói sẽ liên hệ với công ty qua số hotline và chúng tôi sẽ liên hệ cuộc hẹn để khảo sát yêu cầu, tư vấn chi tiết cho khách hàng. 

Bước 2: Phân tích lập hồ sơ

Từ các yêu cầu của khách hàng KTS và đội ngũ báo giá sẽ thiết kế sơ bộ các tiện tích công năng theo yêu cầu.

Không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ

Không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ

Bước 3: Báo giá chi tiết

Báo giá chi tiết các hạng mục công việc, vật tư thô, vật tư hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Báo giá rõ ràng chi tiết

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất với nhau về yêu cầu tiện ích, đơn giá thi công thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 5: Thi công xây dựng

- Chuẩn bị hồ sơ thủ tục pháp lý

- Thiết kế bố trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, cầu thang và các tiện ích khác. Kích thước của mỗi công năng sử dụng sẽ được thể hiện rõ ràng trong bản bố trí gửi cho khách hàng. KTS sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng. Trong trường hợp hai bên chưa đạt được thiết kế hoàn chỉnh, quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian để Kiến Trúc Sư sẽ tới trực tiếp khách hàng để cùng nhau hoàn thiện thiết kế nhằm đẩy nhanh tiến độ công việc.

- Định vị tim móng, cột: đơn vị đóng cọc sẽ thực hiện công việc ép cọc bê tông. Trường hợp quý khách lựa chọn móng đơn hay móng băng thì bên công ty sẽ tiến hành đào hố móng. Một lưu ý là trong trường hợp đất yếu, khi đào móng mà có nước yêu cầu phải đóng cọc cừ thì chi phí này sẽ bị tính là phát sinh (Trong báo giá công ty không báo giá chi phí cọc cừ).

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

- Hoàn thiện nhà cũng là một công việc yêu cầu nhiều kinh nghiệm. Nhà bền, không bị nút, lún phụ thuộc vào công tác xây thô. Nhà đẹp hay không thì sẽ phụ thuộc vào phần hoàn thiện nhà. Vì vậy, đối với công việc hoàn thiện nhà, Xây Dựng Không Gian Đẹp luôn lựa chọn những thợ chuyên hoàn thiện nhà tốt nhất.

Bước 6:  Phần bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Căn cứ theo khối lượng công việc thực tế và công việc trong hợp hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Chi phí phát sinh sẽ được cộng vào hay trừ đi những khoảng không thi công. Sau khi hai bên đã thống nhất thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Quý khách hãy tin tưởng vào đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp xây dựng độc đáo. Hứa hẹn một trải nghiệm xây nhà mượt mà và không lo lắng với các dự án được thực hiện đúng hẹn và chất lượng hàng đầu.

=>>Xem thêm: 6 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp xuất sắc năm 2024